Bi hài giải cứu người đàn ông bị nam châm “nuốt của quý”

Chuyện tưởng lạ mà lại có thật, chỉ hai khối nam châm nho nhỏ lại “suýt” làm hại đời một người đàn ông “khỏe mạnh”, khiến cả đội cứu hộ cường tráng phải bó tay.

bi-hai-giai-cuu-nguoi-dan-ong-bi-nam-cham-nuot-cua-quy

Không biết được “cao nhân” nào mách nước, một người đàn ông tại Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc muốn nâng cao khả năng giường chiếu đã sử dụng hai thỏi nam châm siêu hút dính để kẹp chặt “của quý” của mình ở giữa. Với khát khao mãnh liệt chữa được bệnh tuyến tiền liệt, có lẽ ông đã loay hoay đến suốt đêm, đến khi nhận ra được rằng không thể tự mình rút hai thỏi nam châm ra và gọi cứu hộ, đã là 4 giờ sáng.

Tuy nhiên, có lẽ con người đã đánh giá quá thấp lực hút của nam châm, từ tính quá mạnh của 2 thỏi nam châm chưa xác định có giúp người đàn ông xui xẻo chữa bệnh hay không, nhưng trước mắt, hai tinh hoàn của ông gần như bị kẹp chặt đến mức nghẹt thở, không thể nào lấy ra được. Tất cả các nhân viên cứu hộ thì vừa dở khóc dở cười, lại vừa bó tay với trường hợp này. Dù tìm nhiều cách, nhưng 5 người đàn ông cơ bắp vẫn không thể nào thắng được lực hút của hai thỏi nam châm. Không còn cách nào hơn, họ đành “vận chuyển” người này đến bệnh viện Bát Ái Trung Sơn ngay trong đêm.

bi-hai-giai-cuu-nguoi-dan-ong-bi-nam-cham-nuot-cua-quy-2

 Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ cũng không biết làm cách nào để giúp đỡ, trường hợp vật lý này nằm ngoài hiểu biết và năng lực của họ. Chính vì thế, đội ngũ cứu hộ và các bác sĩ đã quyết định gọi điện đến các công ty, nhà sản xuất nam châm để tìm cách giải quyết vấn đề. Các nhà sản xuất đưa ra ý kiến rằng, hãy sử dụng lực mạnh, cùng lúc tách hai thỏi nam châm khỏi tinh hoàn. Tuy nhiên, gia đình và tập thể bác sĩ lại không đồng ý cách này, bởi vì họ cảm thấy rằng bộ phận sinh dục của người đàn ông có thể gặp nguy hiểm, tổn thương nghiêm trọng đến không thể cứu chữa.

bi-hai-giai-cuu-nguoi-dan-ong-bi-nam-cham-nuot-cua-quy-3

Sau khi thương lượng, cãi nhau, lưỡng lự rất nhiều lần, cuối cùng kết quả của chuyện này chính là tất cả mọi người đã đồng tâm hiệp lực dùng kéo cắt thủy lực để cắt gãy nam châm thành từng khúc, phân nhỏ lực từ, sau đó lấy khỏi dương vật người đàn ông này. Mất 4 tiếng đồng hồ để thực hiện việc trên, nhưng điều may mắn là người đàn ông có vẻ như không hề tổn thương nghiêm trọng tinh hoàn, chỉ bị một vài vết trầy nho nhỏ. Tuy nhiên, căn bệnh của ông thì vẫn chưa biết có chữa được hay không. Đây quả là bài học nhớ đời cho những người chữa bệnh và vận dụng nam châm không theo phương pháp khoa học.