Mặt nạ nam châm – phương pháp làm đẹp thần kỳ

Phương pháp làm đẹp thần kỳ với mặt nạ nam châm dưới đây sẽ giúp các mẹ, các chị thêm xinh đẹp và hấp dẫn. Nam châm quả thật có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho cuộc sống con người.

mat-na-nam-cham-phuong-phap-lam-dep-than-ky

Cấu tạo của mặt nạ nam châm

Sau các dòng sản phẩm đa dạng như mặt nạ than hoạt tính, mặt nạ sủi bọt, mặt nạ bùn, mặt nạ vàng…thì mới đây, mặt nạ nam châm đã được rất nhiều blogger làm đẹp giới thiệu đến người dùng.

Trên thực tế, thành phần của mặt nạ không phải là nam châm. Trong nguyên liệu cấu thành loại mặt nạ này có các khoáng chất, kim loại đã được sàng lọc và tinh chế kĩ lưỡng, giúp thấm rất sâu dưới lớp biểu bì da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất.

Phần quan trọng nhất khi sử dụng mặt nạ chính là đợi một khoảng thời gian từ 3 – 10 phút cho mặt nạ nam châm thẩm thấu trên làn da, sau đó dùng giấy trang điểm mỏng hoặc miếng nilon, bọc nam châm ở trong và tiến hành hút từ dưới lên. Tất cả phần mặt nạ kim loại sẽ hút chặt vào nam châm, được lấy ra khỏi mặt với một lực hút khá nhanh và mạnh, đem theo đó là các loại tế bào chết, mụn cám, mụn đầu đen…

Công dụng làm đẹp thần kì của mặt nạ nam châm

Mặt nạ nam châm là một phương pháp ứng dụng lực hút của nam châm để làm đẹp siêu thông minh và sáng tạo. Điểm sáng của dòng mặt nạ này ở chỗ, các tinh chất kim loại và khoáng chất vừa giúp hỗ trợ đẩy mạnh lưu thông máu, giúp da mặt đàn hồi, căng mịn.

Việc hút bằng nam châm như một cách massage, bạn sẽ thấy các lỗ chân lông được giãn nở hiệu quả, kéo theo đó là tất cả các loại mụn ẩn. Thay vì dùng các loại mặt nạ lột đau đớn, có thể gây kích ứng da nghiêm trọng, mặt nạ nam châm thực sự là lựa chọn nhẹ dịu và an toàn hơn cho làn da của bạn.

mat-na-nam-cham-phuong-phap-lam-dep-than-ky-3

Theo đánh giá của các blogger, sản phẩm mặt nạ nam châm hiện nay có công dụng làm căng da, tẩy tế bào chết, diệt khuẩn mụn và nâng cơ mặt khá tốt. Tuy nhiên, giá thành đắt đỏ cũng là một hạn chế của loại mặt nạ này. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm mặt nạ nam châm nổi tiếng nhất là của Dr.Brandit và Lancer, giá cả dao động từ 52$ đến 250$ – một con số khá cao so với thu nhập bình quân của người dùng Việt Nam, nhưng nếu có cơ hội, bạn đừng ngại thử, nam châm đã rất nhiều lần được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả tuyệt vời về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho con người.