but-bi-nam-cham

Bút bi gắn nam châm độc đáo

Hiện nay trên thị trường đã có bày bán loại bút bi gắn nam châm độc đáo, gây thích thú cho người dùng. Chúng còn có thể biến hoá thêm rất nhiều công dụng khác.

Cây bút bi này được cấu tạo từ nhiều viên nam châm nhỏ. Trong đó, mỗi viên nam châm lại đóng một vai trò khác nhau. Chúng không giống như những cây bút bình thường khác, chiếc bút bi được tạo thành từ nam châm này có thể biến thành một chiếc compa, đồ chơi, vòng đeo tay hay có thể làm móc khoá.

but-bi-nam-cham

Chúng là cây bút thực sự thú vị, bạn sẽ cực kỳ thích thú. Với cây bút này, chúng sẽ giúp bạn tăng sức sáng tạo, giảm khoảng thời gian nhàm chán. Đây cũng sẽ là món quà tặng độc đáo, có 1 không 2 dành cho bạn bè, người thân của bạn.

but-bi-nam-cham-2

Polar Pen có Stylus (đầu cảm ứng) – 13 Magnet: đầu stylus rất phù hợp với bạn nào sử dụng máy tính bảng tablet Ipad / Samsung Note / Sony… tạo cảm giác sử dụng, trải nghiệm mới mẻ.

– Polar Pen không có đầu bút cảm ứng Stylus – 12 Magnet: loại polar này không có đầu bút cảm ứng stylus mà chỉ có cấu thành bởi những viên nam châm. Chiếc bút Polar Pen có màu sắc nổi bật là bạc & vàng.