gang-tay-nam-cham-1

Găng tay nam châm cực kỳ tiện ích

Khi làm những công việc nguy hiểm, không thể trực tiếp sử dụng bằng tay bạn buộc phải sử dụng găng tay. Tuy nhiên, găng tay khó có thể cầm nắm các vật kim loại nhỏ vậy nên phát minh găng tay nam châm tiện ích đã ra đời.

Trong một vài trường hợp như sửa chữa máy móc, các công đoạn lắp ráp, chỉnh sửa các chi tiết máy thường có rất nhiều các chi tiết máy nhỏ, khó có thể cầm nắm. Găng tay nam châm ra đời cho phép người sửa chữa có thể nắm chắc các dụng cụ bằng kim loại hoặc các chi tiết máy nhỏ dễ đánh rơi.

gang-tay-nam-cham

Bên ngoài lớp vỏ bọc của loại nam châm được khéo léo đính các nam châm nhỏ, có lực từ vừa phải có thể hút chắc các công cụ thông thương khi sữa chữa.

gang-tay-nam-cham-1

Với loại găng tay nam châm này người dùng hoàn toàn có thể cầm nắm nhiều thiết bị dễ dàng như tuốc- nơ-vít, kiềm, cờ-lê,…Bên cạnh đó những cây đinh, ốc vít nhỏ thông thường dùng tay nắm cũng khó lòng nắm chắc nhưng với loại găng tay nam châm này mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Phát minh găng tay nam châm rất hữu dụng, chúng rất chắc chắn song vẫn đủ độ đàn hồi. Được chế tạo từ vật liệu silicon nên rất bền. Găng tay có lực từ nam châm giúp bạn đạt hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm thêm chi phí.