nam cham loc sat hoa tien

Nam châm lọc sắt hỏa tiễn

Nam châm lọc sắt hỏa tiễn (nam châm hình bạc đạn) là bộ lọc có hình dạng giống như hỏa tiễn hay bạt đạn, gồm hai bộ phận chính là vỏ ống bên ngoài và nam châm.

nam cham loc sat hoa tien
 

Vỏ ống:

Làm bằng inox hay sắt không rỉ. Có đường kính lớn hơn đường kính ống dẫn nguyên liệu tạo nên tỉ lệ thích hợp với đường kính của nam châm.

Nam châm:

Có hình tròn hay hình nón với đường kính bằng với đường kính ống dẫn nguyên liệu. Lõi nam châm  thường dùng là nam châm đất hiếm NdFeB (neodymium) có lực từ khá mạnh được bọc bỏi một lớp inox hay sắt không rỉ.
Được thiếu kế với nhiều vòng nam châm và sắp xếp một cách kỹ thuật với khoản cách hợp lý tạo nên vùng từ thường đủ lớn và phân bổ đều bao phủ bên trong vỏ ống mang lại hiệu quả tách sắt khá cao.
Nam châm lọc sắt hỏa tiễn thường được lắp đặt ở đường ống dạng thẳng đứng, khi nguyên liệu có lẫn sắt đi qua bộ lọc, từ trường của nam châm sẽ giữ lại sắt kể cả những mạt sắt nhỏ, giúp nguyên liệu sạch hơn.
Nam châm tách sắt hỏa tiễn được vệ sinh bằng tay, chỉ cần tháo chốt an toàn cửa bộ lọc, chúng ta sẽ dễ dàng làm vệ sinh lõi hỏa tiễn.

Ứng dụng:

  • Nhà máy thức ăn chăn nuôi.
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm.
  • Nhà máy chế biến nhựa chất dẻo.
  • Nhà máy sản xuất đường, bột mì, bột ngọt.
  • Và nhiều ngành công nghiệp khác.

Công Ty TNHH SX & TM Nam châm Toàn Cầu với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, nguyên liệu ngoại nhập, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2008, cùng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo, Công Ty Hoàng Nhật Vũ chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm nam châm tách sắt chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chu đáo.
Liên hệ báo giá sản phẩm:  Tại đây Tin HOTChặn thảm họa dầu tràn bằng nam châm