ung-dung-may-tuyen-tu-nam-cham-loc-sat-nhieu-tang

Ứng dụng của máy tuyển từ nam châm lọc sắt trong quy trình sản xuất

Máy tuyển từ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với đặc tính và hiệu quả sử dụng khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một loại máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng đang được người tiêu dùng quan tâm. Đây là loại máy lọc sắt được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy.

Ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy ngay của loại máy này là cấu tạo khá đơn giản và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ống dẫn nguyên vật liệu nên lớp ngoài được bọc một lớp inox đảm bảo thiết bị không bị gỉ sét. Mặt trong được thiết kế gồm các khay lưới gắn các lớp nam châm và đồng thời được chia theo các tầng khác nhau, đặc điểm này chủ yếu tùy thuộc vào các chức năng cụ thể trong quá trình vận hành của máy.

Trong quá trình vận hành, các dòng vật liệu sẽ di chuyển qua các tấm lưới lọc. Cùng lúc đó, nam châm vĩnh cửu được gắn bên trong lưới sẽ phát ra từ tính có tác dụng hút và lọc các chất nhiễm từ chạy qua chúng. Qúa trình sàng lọc diễn ra liên tục giúp nguồn nguyên liệu qua máy được làm sạch trước khi được chuyển qua đầu bên kia của thiết bị.

ung-dung-may-tuyen-tu-nam-cham-loc-sat-nhieu-tang
ứng-dụng-máy-tuyển-từ-nam-châm-lọc-sắt-nhiều-tầng

Máy tuyển từ lọc sắt ngày nay được thiết kế thành nhiều tầng giống như một kệ tủ đựng quần áo có nhiều ngăn. Chính thiết kế này giúp việc lau chùi, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần kéo các ngăn ra, lau chùi vệ sinh sau đó ráp lại như kết cấu ban đầu. Thời gian cho việc làm vệ sinh không kéo dài hay quá phức tạp, không gây khó khăn cho người sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều loại mẫu mã, kích thước máy lọc sắt nhiều tầng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Công ty chúng tôi sẵn sáng tư vấn để khách hàng tìm được sản phẩm với kích cỡ, mẫu mã, giá thành tối ưu nhất.

Với đặc điểm cấu tạo và cùng nhiều tính năng nổi bật, dạng máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng đang là sự lựa chọn của nhiều người và chúng được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Nhờ chúng mà hiệu suất làm sạch sản phẩm được tăng cao cũng như rút ngắn thời gian chăm sóc, bảo trì máy.

 –> Tìm hiểu thêm: Đặc tính và ứng dụng của nam châm đất hiếm.