nam-cham-trong-chua-benh

Nam châm và khả năng chữa bệnh cho con người

Nam châm ngày nay là một vật liệu được thường xuyên sử dụng. Chúng không chỉ xuất hiện trong các nhà máy, bến cảng mà còn tại bệnh viện với khả năng nam châm có thể chữa bệnh cho con người.

Đa phần, các chuyên gia y tế nước ngoài không khuyến khích việc dùng nam châm để chữa bệnh. Bởi dù sao vẫn chưa có nghiên cứu nào thật sự sâu sát về vấn đề này. Họ chỉ ứng dụng một số ít trong các thiết bị máy móc y tế. Những cục nam châm có thể làm thay đổi một số các thiết bị y tế trong cơ thể như máy đo nhịp tim chẳng hạn. Nam châm có thể khiến chúng hoạt động không bình thường.

nam-cham-trong-chua-benh

Tuy nhiên, đối với phương Đông, nhất là Trung Quốc, việc sử dụng nam châm rất phổ biến. Nam châm thường được ứng dụng trong việc chữa về xương khớp, cơ. Từ nam châm, họ chế tạo nên các sản phẩm chữa bệnh đi kèm như vòng đeo tay, đế lót dày, miếng đệm lưng, đồ trang sức,….

Để việc chữa bệnh hiệu quả, nếu muốn sử dụng nam châm bạn luôn cần có sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ. Và ít nhất cần biết được rằng, tuyệt đối không nên dùng nam châm khi trong cơ thể đang cài những chiếc máy điện tử điều chỉnh sức khoẻ nếu không chúng sẽ khiến những chiếc máy này hoạt động không đúng.