decal-nam-cham

Làm nổi bật xe ô tô bằng Decal nam châm dẻo

Nam châm ngày nay có những ứng dụng cực kỳ linh hoạt. Nhiều chủ nhân của những chiếc ô tô luôn muốn chiếc xe được nổi bật và chính những miếng dán decal nam châm dẻo sẽ là trợ thủ đắc lực để chiếc xe thêm phần nổi bật.

Để thể hiện rõ sở thích, cá tính và tăng mức độ nổi bật của chiếc xe tùy vào mục đích nhiều chủ nhân của những chiếc ô tô đã tìm đến sự trợ giúp của những tấm decal nam châm. Những miếng nam châm decal trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng nên người mua có rất nhiều sự lựa chọn.

decal-nam-cham

Decal dán bằng nam châm dẻo rất tiện lợi. Miếng dán có 2 mặt: 1 mặt nam châm dẻo có từ tính để dán vào xe, một mặt được thiết kế.

Miếng dán decal nam châm dẻo có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các miếng dán khác. Khi sử dụng miếng dán nam châm dẻo người dùng có thể dễ dàng gỡ ra dán vào các vị trí khác thích hợp hơn. Miếng decal nam châm dẻo cũng không khiến bạn phải mất công tẩy rửa vết dính để lại trên xe sau khi dán như nhiều miếng dính khác.

Miếng decal nam châm dẻo rất bền, dù trải qua thời gian, bị tác động của thời tiết nhưng chúng vẫn bám chắc lên xe vì có lực từ thay vì keo dán như những sản phẩm khác.

Nam châm dẻo decal hiện nay là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện cá tính cũng như công dụng quảng cáo.

Viết một bình luận