nam-cham-thu-hut

Làm sao để trở thành thỏi nam châm trước những cô gái?

Để trở thành thỏi nam châm “hút” các cô gái tưởng như rất khó nhưng không phải là điều “vượt quá tầm tay”. Các chàng trai chỉ cần thực hiện một vài điều “be bé” dưới đây là đã trở thành 1 thỏi nam châm hút “một nửa thế giới” đầy hấp dẫn này.

  1. Sự quan tâm

Những cô gái đều muốn được quan tâm chăm sóc vậy nên các chàng trai đừng quên điều này nhé! Những cử chỉ tuy nhỏ thôi nhưng thể hiện sự quan tâm đều được các cô gái đánh giá cực kỳ cao. Chỉ cần kéo ghế cho một cô gái, cài mũ bảo hiểm cho nàng, giúp nàng dắt xe, cầm hộ những túi đồ nặng,…

2. Sự chỉnh tề

Không phải tất cả các cô gái đều thích các chàng trai ăn mặc đẹp nhưng chắc chắn phụ nữ nào cũng thích những chàng trai ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng. Một chàng trai luôn chỉnh tề trước mặt các cô gái cũng chính là cách các chàng thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ của đôi bên.

nam-cham-thu-hut

  1. Đôi khi nên lạnh lùng 1 chút

Những chàng trai ấm áp tất nhiên được các cô gái yêu thích nhưng nếu bạn có lạnh lùng một chút cũng không sao. Bởi con gái vốn được quen với sự để ý, quan tâm từ người khác phái. Do vậy, đôi khi bị một chàng trai “bơ” đi tự nhiên lại thấy hụt hẫng và bắt đầu “chú ý” xem chàng này “làm sao lại thế”.

  1. Giao tiếp bằng mắt

Một chàng trai tự tin trò chuyện, không cúi đầu hay lảng tránh ánh nhìn của các cô gái sẽ được chú ý hơn rất nhiều. Giao tiếp bằng mắt là cách bạn trở thành thỏi nam châm cực kỳ thu hút.

  1. Tạo không khí vui vẻ

Có thể bạn không phải là chàng trai có khiếu hài hước, khó có thể làm người khác bật cười bởi những câu chuyện hài nhưng điều đó không sao cả. Chỉ cần bạn tạo được một bầu không khí thoải mái, không gượng gạo, thi thoảng hòa vào với những câu đùa cũng đã khiến những cô gái cảm thấy thích thú rồi.