nam-cham-ho-tro-giao-duc

Nam châm hỗ trợ cho giáo dục

Nam châm có ứng dụng ngày càng lớn và có mặt trong rất nhiều ngành công nghiệp. Trong đó, ngành giáo dục cũng được xem là một trong những môi trường ứng dụng nam châm trong việc giảng dạy lớn.

Tại các trường, nam châm thường có trong chất liệu bảng từ thay thế cho những chiếc bảng thường trước đây. Với chiếc bảng này, khi học sinh sinh viên muốn dán những tấm giấy thuyết trình lên bảng thì trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ cần có một thỏi nam châm là có thể thay cho những miếng keo dán gây bẩn bảng.

nam-cham-ho-tro-giao-duc

Nam châm cũng được dùng trong các món đồ chơi, những bài học vật lý,…Các sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục đều rất an toàn. Đối với những lớp mẫu giáo, nam châm thường được dùng để đính những hình thú, những hình đáng yêu lên cửa sổ bằng những miếng nam châm dẻo để các bé cảm thấy thích thú hơn.

Việc học dễ dàng, linh hoạt hỏn khi có nam châm. Những miếng nam châm được đính sau các con số, con vật, hoa, cây lá,…giúp các bé cảm thấy yêu thích việc học hơn.

Nam châm có mặt trong rất nhiều môi trường đào tạo, từ bậc mầm non, đến tiểu học trung học và đại học. Ở mỗi hệ đào tạo lại có một cách ứng dụng khác nhau đối với nam châm trong việc hỗ trợ học tập.