nam cham

Tìm hiểu về các vật liệu nam châm phổ biến nhất

Nam châm đất hiếm Neodymium sắt Boron

Hay còn gọi là NdFeB, thuộc loại nam châm hiếm của trái đất. Nam châm đất hiếm Neodymium cung cấp Br và Hci giá trị cao nhất và trưng bày các vật liệu nam châm mạnh thương mại có sẵn (hiện tại lên đến 52 MGoe). Neodymium dễ bị oxy hóa do nồng độ cao của các hạt sắt. Phụ thuộc vào hệ số thấm, Neodymium có thể được thiết kế thành các môi trường lên đến lên đến 200 ° C.

nam cham

Samarium Cobalt

Hay còn gọi là SmCo, cũng nằm trong loại đất hiếm và cũng được coi là cực kỳ mạnh mẽ (hiện tại lên đến 32 MGO e). Samarium lưới MAG là ít bị oxy hóa, tuy nhiên họ có nhiều giòn hơn Neodymium. Samarium thường được thiết kế vào các môi trường nhiệt độ cao (lên đến 300 ° C). Samarium thường đắt hơn so với neodymium.

Neodymium ngoại quan

Kho ngoại quan Neodymium là một loại nhựa ngoại quan nam châm này đang ngày càng phổ biến như là một cấp đất hiếm giữa chi phí và hiệu suất tương đối. Các nam châm có một nồng độ cao của nhựa được sử dụng để liên kết các hạt trong quá trình nén hoặc tiêm khuôn. Các nam châm trưng bày lên đến 11 MGO sức mạnh e nam châm và có thể được sử dụng có hoặc không có lớp phủ. Ứng dụng điển hình được sử dụng trong các bộ mã hóa hoặc BLDC ứng dụng động cơ đòi hỏi nhiều cột trong một vòng mảnh duy nhất. Cấu trúc vật liệu là đẳng hướng và do đó có thể được từ trong một loạt các mô hình. Hạn chế nhiệt độ lên đến 150 ° C. Một khía cạnh quan trọng và phổ biến là các vật liệu có thể được sản xuất dysprosium giải phóng làm cho vật liệu rất hấp dẫn từ một cơ sở chi phí. Vật liệu này cũng thể hiện độ dẫn điện thấp làm cho nó thích hợp cho các ứng dụng để giảm tổn thất dòng xoáy. Ứng dụng là các cơ sở sản xuất nam châm hàng đầu để lại ở Bắc Mỹ để sản xuất các vật liệu ngoại quan.

Nam châm gốm

Nam châm gốm, (cũng thường được gọi là nam châm Ferrite) được sản xuất từ Bari hoặc Strontium bột ferrite. Nam châm gốm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chi phí thấp và yêu cầu Br thấp lên đến 4,2 MGO e. Họ cung cấp sức đề kháng tuyệt vời để ăn mòn, là vật cách điện tuyệt vời và có thể hoạt động trong môi trường lên đến 300 ° C.

Nam châm alnico

Alnico là nguyên liệu sản xuất lâu đời nhất trong ngành công nghiệp, có nguồn gốc từ sắt được làm bằng nhôm, niken và coban. Gọi là alnico. Những nam châm này trong sản xuất do khả năng của chúng để xử lý nhiệt độ lên đến 540 ° C. alnico có thể được sản xuất lên đến 5,5 MGO e, tuy nhiên có thể dễ dàng demagnetized do giá trị HCI thấp và cần được xem xét một cách cẩn thận trong ứng dụng của bạn. Alnico là chất dẫn điện tốt và có khả năng chống oxy hóa để.

Nam châm dẻo

Nam châm dẻo được sản xuất từ bùn bảng tạp của bột nam châm và một chất kết dính nhựa đó thường được ghi vào lịch để phát triển thành một loại vật liệu cao su mềm dẻo. Nam châm linh hoạt trưng bày các tính chất từ thấp nhất (lên đến 1,4 MGO e) nhưng có thể được từ nhiều cực để phát triển các lĩnh vực từ trường mạnh. Vật liệu có thể được cắt giảm, khe, ghi bàn, đóng dấu và cuộn cho các ứng dụng độc đáo. Chi phí tương đối thấp so với các vật liệu nam châm khác.